Trang chủ / blog / Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Thiên Khánh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Thiên Khánh

Bạn đang có dự định thành lập doanh nghiệp tư nhân nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì, các thủ tục đăng ký ra sao có thể tham khảo thông tin thông qua bài viết dưới đây. Thiên Khánh là một trong những công ty luật uy tín trong việc tư vấn, cung cấp các giải pháp liên quan đến việc thành lập, thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp. Việc thành lập doanh nghiệp của bạn hãy để Thiên Khánh được giúp sức.

Thiên Khánh tư vấn lựa chọn thành lập doanh nghiệp tư nhân miễn phí

Khi bạn đang phân vân giữ việc đăng ký mặt hàng kinh doanh sao cho phù hợp với khả năng bản thân và nhu cầu của thị trường thì hãy để tư vẫn Thiên Khánh giúp bạn. Với các chuyên gia phân tích về kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mổ xẻ thông tin, phân tích các điểm mạnh, điểm yếu của bạn để từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Thiên Khánh tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp miễn phí

Việc lựa chọn đúng hướng đi sẽ giúp cho bạn có đam mê hơn với công việc, ít gặp những khó khăn hơn công việc và việc chọn đúng ngành nghề kinh doanh sẽ giúp bạn có được nguồn khách hàng ổn định, nâng cao nguồn thu cho doanh nghiệp. Đến với Thiên Khánh, những vấn đề bạn chưa hiểu biết đều sẽ được giải đáp.

Thiên Khánh hỗ trợ thực hiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân

Khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp hay người được ủy quyền phải chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của sở kế hoạch đầu tư. Với những người mới bắt đầu nhen nhóm dự định thành lập công ty sẽ rất khó khăn, vất vả trong việc tìm hiểu về giấy tờ, thủ tục sao cho phù hợp.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp đều được Thiên Khánh lo liệu

Đến với dịch vụ tư vấn Thiên Khánh bạn chỉ cần cung cấp thông tin của người đứng đầu doanh nghiệp qua chứng minh thư hay căn cước công dân, hộ chiếu cùng với loại hình kinh doanh phần còn lại Thiên Khánh sẽ lo giúp bạn. Từ việc hồ sơ cần những giấy tờ gì, nội dung kê khai trong giấy tờ ra sao để phù hợp với quy định của pháp luật đều được tư vấn Thiên Khánh hoàn thiện đầy đủ.

Thiên Khánh cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân với giá thấp nhất

Giá dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp mà Thiên Khánh đưa ra luôn là giá thấp nhất so với giá thị trường. Không phải giá thấp mà chất lượng dịch vụ không cao, tuy giá thấp nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực luật pháp Thiên Khánh cam kết thực hiện hồ sơ nhanh chóng nhất, chất lượng nhất theo đúng tiến độ được giao.

Chi phí dịch vụ tại Thiên Khánh luôn tốt nhất

Giá dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Thiên Khánh còn phụ thuộc vào dịch vụ đăng ký trọng gói hay một phần mới có giá chính xác.

Những lưu ý khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Để cho việc thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp cần chú ý đến những vấn đề sau:

Các thông tin cần chuẩn bị để đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do 1 cá nhân đứng ra làm chủ, hoạt động và chịu trách nhiệm trước pháp luật bằng toàn bộ tài sản mà mình có. Để đăng ký thành lập doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những thứ sau:

Cần chuẩn bị thông tin một cách đầy đủ

  • Chứng minh thư (hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu) bản gốc để đối chứng và bản sao công chứng không quá 3 tháng kể từ thời điểm đăng ký.
  • Các thông tin liên quan đến việc đăng ký thành lập công ty bao gồm: tên doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, trụ sở hoạt động, vốn điều lệ, ngành nghề đăng ký kinh doanh, cơ cấu tỷ lệ phần vốn góp

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị những loại giấy tờ cho hồ sơ nộp tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố trực thuộc nơi đăng ký hoạt động của công ty. Hồ sơ gồm có:

Phải có chứng chỉ hành nghề trong những ngành nghề quy định

  • Chứng minh thư, sổ hộ chiếu hoặc căn cước công dân giống như giấy tờ đã chuẩn bị bên trên.
  • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp theo mẫu có sẵn: trong giấy đề nghị bạn phải nêu rõ về vốn pháp định đăng ký kinh doanh, giấy phép hành nghề kinh doanh của người đứng đầu đối với những ngành nghề yêu cầu có giấy phép hành nghề.

Với sự trợ giúp của tư vấn dịch vụ Thiên Khánh các chủ doanh nghiệp trong tương lai sẽ không còn phải lo lắng đến những thủ tục đăng ký rườm rà, thời gian đăng ký lâu. Tất cả sẽ được Thiên Khánh phục vụ trọn vẹn nhất. Để có thể được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thành lập doanh nghiệp bạn có thể liên hệ Thiên Khánh qua số điện thoại 0971.339.469 hoặc 0911.556.859. Hay để tiện lợi hơn bạn có thể truy cập vào website thanhlapcongtybinhduong.com đặt câu hỏi để được các luật sư hỗ trợ. Thiên Khánh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Ngoài ra Thiện Khánh cũng hỗ trợ Quý Khách thực hiện những công việc sau:
– Đăng ký tài khoản ngân hàng.
– Làm bảng hiệu doanh nghiệp.
– Khắc dấu tên công ty và dấu giám đốc.
– Đăng ký khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử.
Hãy liên hệ ngay với Thiện Khánh để được hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIỆN KHÁNH
———————————————————————-
Điện thoại: 0971.339.469 – 0911.556.859
Địa chỉ: Số 521 Nguyễn Tri Phương, Khu Phố 4, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Website: www.thanhlapcongtybinhduong.com
Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

About Thien Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 556 859