Trang chủ / blog / Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên tại Bình Dương

Việc thành lập công ty TNHH một thành viên đang phổ biến hiện nay bởi tính gọn nhẹ trong cơ cấu tổ chức, thủ tục đơn giản và chỉ do một cá nhân làm giám đốc đồng thời là chủ sở hữu nên hạn chế mâu thuẫn nội bộ. Chính vì vậy, công ty tư vấn Thiện Khánh ra đời để giúp khách hàng thành lập công ty nhanh chóng, đơn giản với các dịch vụ trọn gói.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty của Thiện Khánh

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Thiện Khánh là đơn vị hỗ trợ thành lập công ty TNHH một thành viên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ thực hiện các thủ tục nhanh chóng nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá đẹp nhất:

– Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập công ty mới như: công ty mới, thành lập chi nhánh, đăng ký địa điểm đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, thành lập công ty một thành viên và tư vấn thành lập công ty cổ phần.

Thiện Khánh tư vấn thành lập công ty trọn gói và đảm bảo tiến độ

– Đội ngũ nhân viên của Thiện Khánh chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm lâu năm đảm bảo hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục pháp lý nhanh với thái độ tận tình.

– Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng các hạng mục như: tư vấn về vốn, tư vấn về cách đặt tên công ty, tư vấn về địa chỉ trụ sở công ty, tư vấn về vốn điều lệ cũng như tư vấn về quy trình xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Tiến độ công việc luôn được Thiện Khánh cập nhật thường xuyên để khách hàng luôn nắm được thông tin hồ sơ của mình đã hoàn thiện đến đâu và thời gian sẽ hoàn thành dự kiến là bao lâu.

– Thiện Khánh cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất và quý khách hàng chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin và sau đó đợi ở nhà là giấy phép kinh doanh, giấy phép thành lập công ty sẽ được chúng tôi hoàn thiện và giao nhanh nhất.

Chi phí dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên của Thiện Khánh

Thiện Khánh luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên với giá rẻ nhất, cam kết không phát sinh thêm chi phí như đã thỏa thuận và đảm bảo thủ tục nhanh chóng. Chi phí để tư vấn thành lập công ty của Thiện Khánh như sau:

– Giá trọn gói là 1.8 triệu đã tính các phí như: chi phí đăng ký thành lập công ty 200.000VNĐ, phí con dấu và công bố mẫu dấu 450.000VNĐ và chi phí báo cáo thành lập doanh nghiệp 300.000VNĐ.

Giá trọn gói tư vấn thành lập công ty là 1.8 triệu

– Các chi phí thành lập công ty được Thiện Khánh đều được công khai minh bạch đảm bảo khách hàng có thể cân đối và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Quy trình tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên của Thiện Khánh

Thiện Khánh tư vấn thành lập công ty cho khách hàng theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với các bước cụ thể:

– Bước 1: Tư vấn miễn phí thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên như: tên công ty, tư vấn về địa chỉ đặt trụ sở, tư vấn về vốn và các giấy tờ khách hàng cần cung cấp để hoàn thiện thủ tục đảm bảo tiến độ.

Quy trình tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên

– Bước 2: Tiếp nhận thông tin hồ sơ thành lập và chuẩn bị hồ sơ gồm: giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký, dự thảo điều lệ công ty, bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật công ty, tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.

– Bước 3: Hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập công ty sau đó đại diện đi nộp hồ sơ và hoàn tất mọi thủ tục

– Bước 4: Làm dấu công ty, soạn thảo thông báo thành lập công ty và đăng tải các thông báo. Bao gồm khắc dấu và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Bước 5: Cung cấp hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng và đăng ký thuế.

Chúng tôi luôn cam kết hoàn thiện thủ tục, hồ sơ đúng tiến độ, thực hiện theo quy trình và giúp việc thành lập công ty của khách hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng xong, Thiện Khánh còn hỗ trợ tư vấn miễn phí sau thành lập để giúp doanh nghiệp giải quyết các khó khăn như:

– Tư vấn cho doanh nghiệp những việc cần làm sau khi mới thành lập.

– Tư vấn những giấy tờ pháp lý cần cung cấp cho cơ quan chức năng.

Thiện Khánh còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp sau thành lập

– Tư vấn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu thống nhất.

– Tư vấn thủ tục công bố sản phẩm với cơ quan có thẩm quyền.

Với những thông tin được chia sẻ như trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn được một đơn vị hỗ trợ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.339.469 – 0911.556.859 để được tư vấn và chọn ra gói dịch vụ phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu!

Ngoài ra Thiện Khánh cũng hỗ trợ Quý Khách thực hiện những công việc sau:
– Đăng ký tài khoản ngân hàng.
– Làm bảng hiệu doanh nghiệp.
– Khắc dấu tên công ty và dấu giám đốc.
– Đăng ký khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử.
Hãy liên hệ ngay với Thiện Khánh để được hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIỆN KHÁNH
———————————————————————-
Điện thoại: 0971.339.469 – 0911.556.859
Địa chỉ: Số 521 Nguyễn Tri Phương, Khu Phố 4, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Website: www.thanhlapcongtybinhduong.com
Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

About Thien Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 556 859