Trang chủ / Tư vấn doanh nghiệp / Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Việc thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương không mất quá nhiều chi phí nhưng tốn kém về thời gian, đặc biệt là với những người chưa nắm rõ về luật. Hơn thế nữa, nếu các thủ tục gặp trục trặc, phải thực hiện nhiều lần mà không xong sẽ khiến người thành lập công ty mệt mỏi, chán nản. Hiểu được điều này công ty tư vấn Thiện Khánh sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty đơn giản, nhanh chóng và hoàn thiện.

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty của Thiện Khánh

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Thiện Khánh là đơn vị uy tín với nhiều năm trên thị trường, phục vụ hàng trăm khách hàng tại Bình Dương. Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự là các chuyên gia pháp lý với nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương, bao gồm:

 • Tư vấn thành lập công ty mới
 • Tư vấn thành lập chi nhánh
 • Tư vấn đăng ký địa điểm đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn thành lập văn phòng đại diện
 • Tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên
 • Tư vấn thành lập công ty cổ phần

Thiện Khánh hỗ trợ khách hàng các hình thức thành lập công ty với thời gian hoàn thành thủ tục pháp lý nhanh, quy trình thành lập công ty trở nên đơn giản, dễ dàng. Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Thiện Khánh mang đến dịch vụ thành lập công ty đa dạng, thủ tục nhanh chóng

Quy trình thực hiện thành lập công ty do Thiện Khánh hỗ trợ

Khi khách hàng cần tư vấn thành lập công ty tại Thiện Khánh, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng theo đúng quy trình thủ tục, cụ thể:

 • Tư vấn trước thành lập công ty bao gồm tên, mã ngành nghề, vốn điều lệ …
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập công ty
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ cùng theo dõi và hoàn thành mọi thủ tục
 • Làm con dấu, soạn thảo thông báo thành lập công ty và đăng tải các thông báo
 • Cung cấp biểu mẫu, hồ sơ nội bộ công ty nếu khách hàng có nhu cầu

Để có thể hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất, khách hàng cũng cần phối hợp chặt chẽ với Thiện Khánh bằng việc chuẩn bị đầy đủ các thông tin như tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, chứng minh thư photo công chứng, vốn điều lệ. Tên công ty sẽ được Thiện Khánh hỗ trợ kiểm tra có hợp lệ hay không, tiếp đó sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin khách hàng gửi và chuẩn bị hồ sơ.

Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp sau khi hoàn thành thủ tục

Chi phí thực hiện thành lập công ty

Để thành lập công ty tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.8 triệu/ hồ sơ là đã có thể hoàn thành mọi thủ tục. Thiện Khánh cam kết là không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào cùng với chỉ thu phí sau khi hoàn thành 100% thủ tục.

Mức phí trọn gói 1.8 triệu đã bao gồm chi phí đăng ký thành lập công ty 200.000vnđ, phí con dấu và công bố mẫu dấu 450.000vnđ, phí bố cáo thành lập doanh nghiệp 300.000vnđ. Đây là các khoản phí bắt bước mà mọi công ty phải thực hiện theo quy định.

Mức chi phí trọn gói rẻ giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc, thời gian

Lợi ích của việc chọn Thiện Khánh là đơn vị tư vấn thành lập công ty

Việc lựa chọn Thiện Khánh là đơn vị tư vấn thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương là một quyết định hoàn toàn đúng đắn của khách hàng. Bởi đến với Thiện Khánh, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, giúp việc thành lập công ty trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thời gian nhanh chóng

Vấn đề các công ty gặp phải đa phần là thời gian chuẩn bị hồ sơ, xin công chứng, hoặc kê khai các thủ tục liên quan đến vốn điều lệ … Những thủ tục này nếu không biết làm đúng quy trình sẽ mất nhiều thời gian, gây mệt mỏi. Nhưng với sự trợ giúp của công ty Thiện Khánh, các bạn chỉ cần ở nhà và giấy phép kinh doanh, thành lập công ty sẽ đến tận tay bạn.

Thông tin công khai, minh bạch

Các chi phí thành lập công ty được Thiện Khánh công khai một cách rõ ràng, khách hàng có thể xem xét một cách nhanh chóng, từ đó cân đối ngân sách, tài chính và lựa chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp. Quá trình thực hiện cũng được chúng tôi công khai để khách hàng luôn nắm được thông tin hồ sơ của mình đã đến đâu và thời gian sẽ hoàn thành. Ngoài ra công ty chỉ thu phí khi hoàn thành dịch vụ, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Thanh toán khi hoàn thành thành lập công ty

Nếu khách hàng có nhu cầu thành lập công ty, hãy tin tưởng dịch vụ của công ty TNHH tư vấn dịch vụ Thiện Khánh nhé. Chắc chắn sự chuyên nghiệp, đa dạng, nhanh chóng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng thành lập công ty và đi vào kinh doanh hợp pháp. Hãy liên hệ số điện thoại 0971.339.469 – 0911.556.859 để được tư vấn nhé!

Ngoài ra Thiện Khánh cũng hỗ trợ Quý Khách thực hiện những công việc sau:
– Đăng ký tài khoản ngân hàng.
– Làm bảng hiệu doanh nghiệp.
– Khắc dấu tên công ty và dấu giám đốc.
– Đăng ký khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử.
Hãy liên hệ ngay với Thiện Khánh để được hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIỆN KHÁNH
———————————————————————-
Điện thoại: 0971.339.469 – 0911.556.859
Địa chỉ: Số 521 Nguyễn Tri Phương, Khu Phố 4, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Website: www.thanhlapcongtybinhduong.com
Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

Kiểm tra lại

[Mới] Thủ Tục Thành Lập Công Ty Vật Tư Nông Nghiệp Tại Bình Dương

Bài viết hướng dẫn cách thành lập công ty Vật Tư Nông Nghiệp tại Bình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *