Trang chủ / Tư vấn doanh nghiệp / Dịch vụ thành lập công ty sắt thép tại Bình Dương uy tín nhanh chóng

Dịch vụ thành lập công ty sắt thép tại Bình Dương uy tín nhanh chóng

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, hàng ngàn công ty sắt thép đã được thành lập và đi vào hoạt động. Bạn cũng không ngoại lệ khi muốn thành lập công ty để kiếm lời cao từ mặt hàng này. Tuy nhiên, khó khăn đặt ra khi bạn không biết làm thế nào để thành lập công ty sắt thép nhanh chóng, đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra. Lúc này bạn nên tìm đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thiện Khánh, đơn vị sẽ giải quyết khó khăn cho bạn.

Khi có nhu cầu thành lập công ty chuyên sắt thép bạn hãy lựa chọn chúng tôi

Lý do bạn nên chọn Luật Thiện Khánh thành lập công ty sắt thép

Dù có khá nhiều đơn vị hỗ trợ thành lập công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sắt thép, tuy nhiên Thiên Khánh luôn là sự lựa chọn số 1 của bạn. Để lý giải thấu đáo điều này bạn có thể điểm qua những lý do sau đây.

Đơn vị tư vấn tận tình

Bạn khi đến chúng tôi sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty chuyên sắt thép đầu tiên sẽ được tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên đơn vị đã trải qua khâu đào tạo chuyên nghiệp sẽ đưa ra những kiến thức cần thiết về dịch vụ giúp bạn nắm rõ. Đặc biệt hơn, với bất cứ thắc mắc nào bạn hiện đang gặp phải có thể đặt ra để nhân viên chúng tôi giải đáp. Dựa vào kiến thức đơn vị cung cấp bạn có thể xác định độ uy tín của đơn vị để an tâm sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ được báo giá công khai

Dịch vụ thành lập công ty chuyên về sắt thép được đơn vị báo giá công khai và chi tiết nhất. Bạn có thể tìm hiểu giá tổng quát dịch vụ và giá từng gói nhỏ theo ý muốn. Nhờ vào bảng giá chi tiết này bạn chắc chắn sẽ tránh được hiện tượng gian lận khi thực hiện dịch vụ. Đồng thời, bạn sẽ hạn chế được thời gian tìm hiểu giá dịch vụ đến từ đơn vị.

Nhân viên sẽ thực hiện mọi thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty

Hỗ trợ mọi hồ sơ về dịch vụ

Dịch vụ đến từ đơn vị sẽ hoàn tất mọi thủ tục cần thiết để giúp bạn thành lập công ty sắt thép nhanh chóng nhất. Bạn có thể điểm qua một số thủ tục đơn vị thực hiện như:

  • Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Dự thảo điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên, danh sách cổ đông nếu có.
  • Bản sao giấy tờ chứng thực có hiệu lực như chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước của cá nhân.
  • Bản sao giấy chứng thực của đơn vị như đăng ký kinh doanh, biên bản, điều lệ công ty, quyết định góp vốn…

Hồ sơ được đơn vị thực hiện nộp lên cơ quan thẩm quyền. Bạn vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn sẽ nhận được hồ sơ thành lập chỉ sau 2 ngày thực hiện.

Với những lợi ích Luật Thiện Khánh mang lại kể trên, đã giúp bạn nắm bắt lý do tại sao đơn vị được nhiều khách hàng chọn lựa trong dịch vụ thành lập công ty sắt thép. Bạn nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đừng quên liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được đa dạng các lợi ích tốt nhất.

Quy trình Luật Thiện Khánh hỗ trợ thành lập công ty chuyên sắt thép

Bên cạnh những lợi ích thiết thực kể trên, khi hỗ trợ thành lập công ty chuyên lĩnh vực sắt thép bạn sẽ nhận thấy quy trình chuyên nghiệp. Mỗi bước thực hiện đơn vị chúng tôi đều đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng. Bạn có thể điểm qua chi tiết điều này ngay dưới đây.

Đơn vị hỗ trợ tư vấn tận tình giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian

Bước 1 – Nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn về dịch vụ

Khi có nhu cầu cần tìm đến đơn vị uy tín hỗ trợ thành lập công ty bạn cần liên hệ với đơn vị chúng tôi. Nhân viên sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn được biết. Dựa vào đó bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi. Sau khi đưa ra các yêu cầu bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết tương ứng với từng gói dịch vụ.

Bước 2 – Thực hiện chi tiết gói dịch vụ theo yêu cầu bạn đưa ra

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện. Đối với hồ sơ bạn chỉ cần chờ đợi trong 2-3 ngày. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ khâu xét duyệt chi tiết về điều kiện bạn đáp ứng và tìm cách hợp lý hóa các điều kiện đó một cách nhanh nhất. Chính nhờ điều này khiến dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi nhận được sự tin cậy hơn cả.

Bước 3 – Hoàn tất hồ sơ hỗ trợ mở công ty

Điều kiện bạn đã đáp ứng và thủ tục thành lập công ty đã được đơn vị chúng tôi thay thế bạn thực hiện. Bước cuối cùng chúng tôi cần thực hiện là giao toàn bộ hồ sơ đáp ứng yếu tố pháp luật cho bạn. Bạn dựa vào đó có thể khai trương công ty bất cứ lúc nào tùy thích.

Chọn lựa Luật Thiện Khánh hỗ trợ thành lập công ty sắt thép là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Đơn vị sẽ giúp bạn thành lập công ty trong thời gian nhanh chóng nhất với mức giá vô cùng rẻ. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên đơn vị.

Ngoài ra Thiện Khánh cũng hỗ trợ Quý Khách thực hiện những công việc sau:
– Đăng ký tài khoản ngân hàng.
– Làm bảng hiệu doanh nghiệp.
– Khắc dấu tên công ty và dấu giám đốc.
– Đăng ký khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử.
Hãy liên hệ ngay với Thiện Khánh để được hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIỆN KHÁNH
———————————————————————-
Điện thoại: 0971.339.469 – 0911.556.859
Địa chỉ: Số 521 Nguyễn Tri Phương, Khu Phố 4, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Website: www.thanhlapcongtybinhduong.com
Email: tuvanthienkhanh@gmail.com

 

Kiểm tra lại

[Mới] Thủ Tục Thành Lập Công Ty Vật Tư Nông Nghiệp Tại Bình Dương

Bài viết hướng dẫn cách thành lập công ty Vật Tư Nông Nghiệp tại Bình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *