Trang chủ / blog / Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên tại Bình Dương bạn nên quan tâm

Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên tại Bình Dương bạn nên quan tâm

Thành lập công ty TNHH hai thành viên được đánh giá là xu hướng mới trong thời điểm hiện tại. Bạn hiện đang quan tâm đến vấn đề này, nhưng chưa biết thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên cần chuẩn bị những gì? Nên nhờ ai hỗ trợ trong khâu làm thủ tục nhanh chóng. Với những câu hỏi bạn hiện đang thắc mắc kể trên, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thiện Khánh sẽ hỗ trợ bạn giải đáp chi tiết.

Thành lập công ty hai thành viên bạn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết

Công ty TNHH hai thành viên có gì đặc biệt?

Công ty TNHH hai thành viên thực chất là loại hình mới xuất hiện trong 20 năm trở lại. Công ty ra đời dựa trên sự góp vốn của hai thành viên. Thành viên tham gia góp vốn có thể là một tổ chức hay một cá nhân tùy thích. Những thành viên tham gia góp vốn cần chịu trách nhiệm hữu hạn với số vốn bạn cam kết.

Để thành lập nên công ty TNHH hai thành viên cần hồ sơ với những thủ tục khá đơn giản. Điều này được xác định khi thủ tục của công ty hai thành viên cũng tương tự như một thành viên nhưng cần bạn thêm thành viên còn lại. Nếu chưa biết thủ tục công ty được thực hiện như thế nào bạn có thể điểm qua chi tiết trong nội dung tiếp theo.

Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên chi tiết nhất

Công ty hai thành viên ra đời hoạt động trên cơ cấu chuyên nghiệp

Đối với thủ tục cần thiết để thành lập công ty TNHH hai thành viên bạn cần chuẩn bị chi tiết như sau:

  • Đối với cá nhân cần có chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân được sao y công chứng với thời hạn không quá 3 tháng.
  • Đối với doanh nghiệp cần thành lập cần thể hiện chi tiết về tên công ty, địa chỉ công ty, ngành kinh doanh, thể hiện vốn điều lệ chi tiết, cơ cấu góp vốn, người đại diện công ty…

Trong hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên bạn cần chuẩn bị chi tiết các thủ tục như sau:

  • Giấy tờ cá nhân liên quan đến người đứng đầu doanh nghiệp kể trên.
  • Đơn đề nghị thành lập công ty TNHH hai thành viên.
  • Đối với danh sách thành viên góp vốn cần đáp ứng được các yếu tố được pháp luật quy định.
  • Đối với người đứng đầu doanh nghiệp cần có chứng chỉ hành nghề theo quy định…

Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên như thế nào bạn đã được tìm hiểu chi tiết kể trên. Dựa vào đó bạn có thể tham khảo và tự mình thực hiện thủ tục thành lập công ty chi tiết nhất. Tuy nhiên, nếu chưa có kiến thức, kinh nghiệm thực hiện công việc này bạn có thể gặp phải không ít khó khăn nhất định. Lúc này bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín chuyên đảm nhận dịch vụ này để được hỗ trợ.

Luật Thiện Khánh – Địa chỉ uy tín nhận hỗ trợ thủ tục thành lập công ty

Đơn vị tư vấn tận tình nhằm giúp bạn đơn giản hơn khi hoàn tất thủ tục

Khi có nhu cầu nhờ sự hỗ trợ về thủ tục để thành lập công ty TNHH hai thành viên, bạn nên chọn tìm đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thiện Khánh để được hỗ trợ. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, cụ thể như sau:

Đơn vị tư vấn 24/7

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đơn vị chúng tôi không ngại hỗ trợ bạn 24/7 bất cứ ngày nào trong tuần. Bạn vì vậy khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi. Mọi việc còn lại nhân viên đơn vị sẽ thay thế bạn thực hiện. Đặc biệt hơn, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho bạn tận tình nhất. Bạn khi có vấn đề nào còn thắc mắc xoay quanh dịch vụ chỉ cần đặt ra câu hỏi, nhân viên đơn vị sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn chi tiết nhất.

Chi phí rẻ, báo giá công khai minh bạch

Đơn vị hỗ trợ về thủ tục nhằm giúp bạn đơn giản hơn trong quá trình thành lập công ty. Hãy yên tâm rằng, dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo có giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ khó tìm được đơn vị nào rẻ hơn chúng tôi. Chi phí về dịch vụ còn được công khai minh bạch. Bạn vì vậy sẽ tránh được tình trạng gian lận trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Quy trình hoàn tất thủ tục thành lập công ty do Luật Thiện Khánh thực hiện luôn đáp ứng tối đa sự chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng nhận thấy quy trình đó thông qua các bước sau:

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ thủ tục thành lập công ty đến từ nhân viên đơn vị.

Bước 2: Đơn vị thực hiện những thủ tục để hoàn tất hồ sơ đúng theo quy định của pháp luật.

Bước 3: Nhân viên đơn vị giao hồ sơ đến địa chỉ bạn yêu cầu và hoàn tất dịch vụ.

Thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên như thế nào bạn đã được tìm hiểu chi tiết kể trên. Dựa vào đó bạn cần nắm bắt để thực hiện chi tiết theo yêu cầu. Nếu cần hỗ trợ chi tiết về dịch vụ, bạn hãy liên hệ với đơn vị Luật Thiện Khánh chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

About Thien Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 556 859