Trang chủ / GIỚI THIỆU VỀ LUẬT THIỆN KHÁNH

GIỚI THIỆU VỀ LUẬT THIỆN KHÁNH

Giới thiệu về Luật Thiện Khánh
Luật Thiện Khánh chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.
Trong hơn 5 năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty, với hơn 4000 doanh nghiệp thành lập mới. Chúng tôi hiểu rất rõ mọi nhu cầu thực sự của chủ doanh nghiệp những người lần đầu thành lập công ty.

Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp cần gì và có giải pháp để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 
Tiếp xúc với doanh nghiệp chúng tôi thấy rằng ngoài số ít có kiến thức về luật doanh nghiệp, thuế, kế toán. Phần lớn còn lại nắm rất ít về những kiến thức đó. 
Từ thực tế này, Luật Thiện Khánh xây dựng những gói dịch vụ thành lập công ty phù hợp nhất với nhu cầu thực sự của khách hàng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả thủ tục pháp lý để khách hàng yên tâm triển khai hoạt động kinh doanh của mình. 
Luật Thiện Khánh trân trọng tài năng, nhân cách khát vọng lập nghiệp của mọi khách hàng. Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của mình để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. 
Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần tuý mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp pháp lý sáng tạo an toàn để giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng yêu cầu. Với bề dày và sự sâu sắc của mình về cả chuyên môn cũng như các kinh nghiệm pháp lý, chúng tôi tin tưởng và bảo đảm sẽ đem lại sự thành công cho khách khi đến với Luật Thiện Khánh.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIỆN KHÁNH 
Địa chỉ 1: Số 230, Đường GS1, Kp. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Địa chỉ 2: 94 Mạc Đỉnh Chi, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0933.573.519
Email: tuvanthienkhanh@gmail.com
Website: www.luatthienkhanh.com